Do ngồi sai tư thế . Làm việc máy tính nhiều và hay lắc bẻ cổ Nên hiện giơ e bị đau và mỏi ở phần lưng và cổ . Thi thoảng rât khó khăn trong việc quay sang 2 bên những khi ngồi làm việc lâu r e lấy tay vuốt cột sống đoạn từ cổ lên trên thì nghe những tiếng khực khưc của xương . Và lưng có dấu hiệu bị gù
Trả lời:
Chào em. Em nên đến khoa nội cơ xương khớp để được chụp x quang cột sống cổ xem có bất thường không nhé.