Chào bác sĩ, Hiện tại em muốn đi khám tổng quát để biết bản thân có bị bệnh hay có vấn đề gì sức khỏe hay không, nhưng em không biết hiện tại bệnh viện nào khám tổng quát tốt và chi phí như thế nào. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn muốn khám tổng quát tốt , bạn nên khám tại bệnh viện Medlatec ; Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: Địa chỉ: 323 -325 Võ Thành Trang P.11, Q. Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh Điện thoại: (84-8) 38 657 574 Fax:(84-8) 38 657 574 Email: [email protected] Website: www.medlatec.vn Bạn gọi điện thoại cho BV Medlatec đặt hẹn và hỏi chi phí cho khám tổng quát nhé ! Thân chào !