Cháu chào Bác sỹ, Cháu bị viêm đường sinh dục do tạp khuẩn và có 1 ít dịch ở túi cùng douglas. Bác sỹ cho cháu xin phác đồ điều trị dứt điểm với ạ. Cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Viêm đường sinh dục có rất nhiều loại vi khuẩn khác nhau , bạn nên đi khám để cấy khuẩn và biết được do vi khuẩn nào gây nên từ đó mới có thuốc điều trị đặc hiệu được. Thân mến.