Em hỏi điều này thấy hơi kì nhưng mà năm nay em 20 tuổi, cơ là bộ phận sinh dục của em nó khá nhỏ so với những người bằng tuổi. Mong bác sĩ có thể giải thích trường hợp này dùm em. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Các bộ phận trong cơ thể ở mỗi người phát triển không hoàn toàn giống nhau có thể to nhỏ hơn chút ít không đáng kể thì bạn cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại chủ yếu là chất lượng sau này khi bạn có gia đình thì việc sinh hoạt tình dục có vấn đề gì khó khăn hoặc chất lượng tinh trùng có bình thường hay không từ đó mới cần phải quan tâm , nếu như bạn lo ngại nhiều thì bạn nên đến chuyên khoa ngoại hoăc là nam khoa để bác sỹ khám cụ thể và tư vấn cho bạn . Thân mến.