Do quá trình lạm dụng việc "Thủ dâm"trong thời gian dài nên khả năng cương cứng dương vật của Em hiện không thể kéo dài..vậy cho Em hỏi Bác sĩ..Với việc thay đổi thói quen sinh hoạt như hạn chế thủ dâm,thể dục đều đặn mà không dùng thuốc chữa thì liệu bệnh có khỏi không..!?nếu phải dùng thì nên mua loại thuốc nào..!?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn nếu duy trì lối sống lành mạnh, thì có thể thiện các triệu chứng này, trong trường hợp các triệu chứng này vẫn kéo dài , bạn nên tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa, làm thêm các xét nghiệm hormon, khảo sát hình ảnh như siêu âm bụng,...... từ đó có chẩn đoán chính xác và hướng điều trị phù hợp. Thân mến!