Tôi năm nay 31 tuổi, ko hút thuốc, ko rượu bia, nhưng cổ họng tôi lúc nào cũng cảm thấy vướng đàm. Vậy tôi phải làm sao?
Trả lời:
Chào bạn. 2 bệnh lý thương gặp ơn vấn đề này là trào ngược dạ dày và viêm họng mạn tính. Nếu có thể bạn hãy thay đổi thói quen ăn uống: hạn chế chua cay, tránh ăn khuya, nằm gối cao. Nếu ko bớt bạn có thể đến khám tại chuyên khoa tai mũi họng tại các bệnh viện hoặc liên hệ tôi để tư vấn kĩ hơn. Chào bạn