Em bị viêm xoang đã 8 năm. Đi khám bị viêm đa xoang. Bây giờ vẫn bị. Khoảng 2 tháng bị 1 lần. Phải dùng nước tỏi. Rửa bằng nước muối. Giờ em dùng thuốc sinus plus . thuốc xịt xoangspray có được o.sử dụng thế nào. Trong thời gian bao lâu
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Viêm xoang là bệnh lý mạn tính việc điều trị chủ yếu là điều trị các đợt khởi phát viêm cấp và phòng ngừa bệnh lý trong trường hợp có các triệu chứng + Đau nhức vùng trán, vùng mặt, hoặc đau ê ẩm vùng đầu. + Ngạt mũi, tắc mũi, chảy nước mũi có dịch loãng hoặc mủ màu vàng, xanh. + Ho từng cơn do ngạt mũi và ho đờm có máu. Thì có thể sử dụng sinus plus, Dùng 4-6 viên/ngày chia 2 lần, đồng thời có thể sử dụng thêm Xoangspray Xịt 2-3 nhịp xịt/lần mỗi bên mũi, 3-4 lần/ngày hoặc khi cảm thấy cần thiết. Cho tới khi hết triệu chứng đợt cấp, Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe,