Con trai tôi có bị nỗi những mục nước nhỏ trên tay . Hay bị ngứa lòng bàn tay bàn chân vào buổi tối khuya! Tôi nghi ngờ bé bị sán chó hay sán lươn ! Loại trừ trường hợp tay chân miệng vì không có triệu chứng sốt. Bé vẫn sinh hoạt bình thường ! Nhờ bác sĩ tư vấn giúp ! Nếu bị nhiễm sân thì điều trị ra sao! Cảm ơn rất nhiều!
Trả lời:
Chào chị. Chị có thể đưa bé tới bệnh viện làm xét nghiệm xem có nhiễm giun sán không? Nếu có bác sĩ sẽ chỉ định thuốc phù hợp cho bé nhé