Vợ em hay bị đau nhói bên hông trái, lúc đi khám thì bệnh viện báo là bị giãn bể thận về bảo uống nhiều nước, bệnh vẫn bị , một thời gian sau em dẫn vợ qua 115 và bình dân khám siêu âm với chụp x quang thì bác sĩ báo bình thường nhưng con đâu hông trái vẫn còn, bệnh viện đoán là có thể bị bao tử. Mong các bác sĩ nói kĩ dùm em về tình trạng này và giờ nên thực hiện các bệnh pháp khám nào để tìm nguyên nhân. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho biết là cơn đau xảy ra khi nào? Có xảy ra khi đi nhiều không? Có kèm dấu hiệu ợ hơi, ợ chua không? Đau từng cơn hay đau liên tục? Em nên đưa vợ đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa để tìm nguyên nhân nhé