Tôi bị tai nạn giao thông cách đây 4 năm, bị đa chấn thương , có bị dập sọ não nhưng để tự khỏi. Tôi bị trầm cảm 1 thời gian sau khi bị tai nạn. Hiện giờ t gặp khó khăn với cuộc sống, tình trạng tai luôn luôn ù bên trái, thi thoảng hoa mắt chóng mặt, buồn nôn. Tôi đã đi khám ở nhiều bệnh viện lớn nhỏ nhưng k phát hiện ra bệnh. Tôi đành bỏ cuộc và k biết chữa trị như nào Mong bác sĩ tư vấn giúp cho trường hợp cuat tôi
Trả lời:
Chào bạn. Tổn thương sau chấn thương sẽ rất phức tạp. Có thể do tổn thương thần kinh hoặc bất thường về giải phẫu. Các cơ sở nhỏ sẽ ko đầy đủ phương tiện để chẩn đoán. Nếu được bạn đến các bệnh viện chuyên về tai mũi họng chân thương như chợ rẫy hoặc Bv tai mui họng nhé Chào bạn.