con tôi bị dị ứng với gió,cháu hay bị đỏ và có khi còn bị lở chảy nước vùng má.cho tôi hỏi cách phòng và trị ntn.xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Để điều trị các bệnh lý dị ứng, quan trọng nhất vẫn lá tránh tiếp xúc với các tác nhân này, trong trường hợp bé nhà bạn nếu xác định chính xác tác nhân dị ứng là gió, thì quan trọng nhất là tránh gió cho bé, nên cho bé mặc quần áo kín khi ra ngoài, ngoài ra khi có các triệu chứng dị ứng có thể sử dụng một số thuốc chống dị ứng, như thuốc kháng histamin ( fexofenadine ) để điều trị, trong trường hợp các triệu chứng này vẫn kéo dài bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa miễn dịch dị ứng, khám và điều trị. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe,