Bác sĩ cho e hỏi là e năm nay 20 tuổi nhưng hình như bị dài bao quy đầu khi bt thì có thể lột được bqd ra nhưng khi cương lên chỉ kéo được khoảng gần 1 nửa. Xong bây giờ em lột hẳn bqd ra thì lúc cương lên vẫn thấy thừa 1 ít da bqd ở dưới vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể bị hẹp bao qui đầu nhẹ nếu không bị thắt nghẽn sưng đau khi tụt bao qui đầu thì bạn chỉ cần rửa vệ sinh sạch sẽ vùng bao qui đầu , bôi mỡ vaseline hoặc mỡ tetracyclin để kéo giãn vùng da bao qui đầu . Thân mến.