Xin chào bác sĩ, em là nam 14 tuổi. Lông nách và lông cu của em chưa mọc nhiều thì có sao không ạ? Ở nách thì lông cứ như mới mọc hoài chứ không thấy nó dài ra ạ, còn ở lông cu thì cũng tạm được. Làm cách nào để lông cu và lông nách mọc nhiều vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào em. Quá trình dậy thì tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, có người sớm người muộn. Em đừng nên lo lắng và cũng không cần làm các biện pháp để lông mọc nhiều hơn. Em hãy cứ để tự nhiên và mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng quy luật tự nhiên, vì như vậy là tốt nhất