Chào bác sĩ. Sau khi sanh con 1 tháng. Tôi cai sữa cho bé.. vậy tôi có thể uống thuốc ngừa thau không? Và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào chị. Nếu đã cai sữa thì chị nên uống ngừa thai nhé. Tuy nhiên, sữa mẹ vẫn là tốt nhất cho em bé, vừa giúp bé thông minh, vừa giúp bé chống lại bệnh tật, các loại sữa ngoài không thể thay thế. Chị nên để bé bú sữa mẹ nhé.