Chào bác sĩ, Mấy ngày nay em bị ngứa ở vùng bẹn và hậu môn khá nhiều, nhưng ko có dấu hiệu nổi ban đỏ hay tróc vảy, phải gãi và để thoáng mát hồi thì hết. Em hay bị tiết mồ hôi do chơi thể thao nhiều. Và tình trạng này xảy ra nhiều khi em mặc đồ lót, mặc dù trc đó em đã mua mới rồi vẫn bị ạ. Em ko biết liệu đó có phải nguyên nhân không? Bác sỹ chẩn đoán hộ em ạ.
Trả lời:
Chào em. Em nên áp dụng các biện pháp - dùng quần trong bằng chất liệu cotton - rửa vùng sinh dục bằng povidin 2 lần/ngày,sau rửa phải lau khô - xổ giun định kỳ mỗi 6 tháng