Cháu nhà e 21m, 2 hôm nay quanh mồm nổi các mẩn đỏ là bị sao vậy bác Sĩ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng nổi mẩn đỏ quanh môi như hình vẽ là biểu hiện của dị ứng, triệu chứng này thường lành tính và tự giới hạn, có rất nhiều tác nhân gây dị ứng có thể do thức ăn, do côn trùng , môi trường,..... trong trường hợp bé nhà bạn có thể theo dõi thêm, nếu bé có các triệu chứng nổi mẩn đỏ nhiều hơn, ngứa nhiều, sốt, quấy khóc, nổi mụn mũ thì bạn nên đưa bé tới các khám tại các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn chính xác hơn. Thân mến! Chúc bé nhà bạn nhanh hồi phục,