Chào bác sĩ, mẹ tôi bị rối loạn tiền đình , dạo này hay năng đầu và nhức sau ót cổ , vậy tình trạng mẹ tôi có gì không bác sĩ , xin cho tôi lời khuyên hãy thuốc gì phù hợp , hoạt huyết nhất nhất có dùng được trong trường hợp này được ko bác sĩ . Mong hồi đáp . Cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Nếu được em nên đưa mẹ đi kiểm tra huyết áp, làm X quang cột sống cổ để tìm nguyên nhân nhé. Sau khi tìm được nguyên nhân thì mới điều trị được cho mẹ em.