Ba của em đi khám bác sĩ bảo bị thoát vị đĩa đệm ở cổ, đã uống thuốc và chữa nhiều mà bệnh vẫn không giảm. Bây giờ muốn đi khám để xem chính xác bệnh để chữa trị. Xin hỏi bác sĩ là ở HCM thì chụp, khám ở bệnh viện nào thì tốt về công nghệ và chuyên môn bác sĩ cao. Em xin cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào ban! Ba của bạn bị thoát vị đĩa đệm vùng cổ, muốn xác định chính xác nên đến BV Chợ Rẫy chụp MRI, tại đó có các BS có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại sẽ có kết luận chuẩn xác và có chỉ định điều trị đúng bệnh mới giải quyết được. Thân mến.