Cho e hỏi là e ko biết tên : ở ngoài da tinh hoàng có cái lằn chỉ chia 2 tinh hoàng ra kéo dài tới hậu môn . E bị đau phần gần hậu hôn !! E xờ vào cũng bị đau hay ko xờ cũng có cảm giác đau và xót xót !! Bác sĩ tư vấn giúp e
Trả lời:
chào em. Có lẽ em đang viêm nhẹ vùng da đó, em nên hạn chế sờ tay vào vùng da này vì sẽ làm tăng khả năng nhiễm trùng. Em nên vệ sinh vùng này 2 lần/ngày bằng dung dịch povidin xanh pha loãng