Dạ chào Bác sĩ E bị say xe sắp tới e có đi du lịch cùng gia đình , mỗi lần uống 2 viên và uống thêm 2 viên kế tiếp cách nhau 6 tiếng được ko ạh , e 28 tuổi
Trả lời:
Chào em. Phòng ngừa say xe, em có thể dùng miếng dán chống say dán sau tai Em nên chọn giường nằm vì giảm di động đầu nên sẽ bớt say xe hơn. Các loại thuốc say xe em không nên uống quá nhiều như vậy. Em chỉ nên dùng 1 loại thuốc ngủ nhẹ, nguồn gốc thảo dược của Mỹ