Chào bác si . Hiện nây e đang gặp 1 vấn đề nhờ bác sj giải đáp hộ ạ. Cơ thể e hiện tại cư mổi lúc bị nóng trong người hoặc ăn thứ gì đó cay là có hiện tượng ngứa " như bị kim đâm ở lưng vùng ngực trước bụng, cánh tay và đầu " chỉ xuất hiện 1 lúc lại hết lúc co
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tượng của bạn có thể do rối loạn thần kinh thực vật , bạn nên uống thuốc mát gan , diệp bảo châu..... hạn chế ăn những thức ăn gây để tránh cơ địa dị ứng , nếu không đỡ thì nên đi khám để biết rõ nguyên nhân và điều trị dứt điểm. Thân mến.