Chào bác sĩ. Tuần trước trong lúc đốt keo mủ để dán đồ thì bất cẩn con làm nó nhiểu trúng chân, đau và rát rồi miếng mủ chảy nhiểu xuống chân dính khắc vào chân con, cho đến nay được một tuần thì nó đau nhức rất khó chịu miếng keo nó liền với thịt luôn ạ. Cho con hỏi phải làm sao ?
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bạn nên uống kháng sinh và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ , đây là bỏng sâu vậy nên sau một thời gian dùng thuốc sẹo sẽ liền và đẩy mủ cao su ra. Thân mến.