Xin chào bác sĩ,em ở Long an. Em có nhu cầu đi khám tổng quát nhờ bác sĩ tư vấn dùm em những bệnh viện khám tổng quát uy tín ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn ở Long An bạn có thể đến khám tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Long An, nếu bạn có điều kiện về thời gian thì bạn có thể lên bệnh viện trung ương tại sài gòn như Chợ Rẫy, Bình Dân, 115.... Thân mến.