Bác sĩ cho e hỏi nếu bị viêm xoang và thoái hóa đốt sống cổ thì có những triệu chứng gì ạ.
Trả lời:
chào bạn, tôi là bác sĩ tai mũi họng xin trả lời câu hỏi của bạn: VIÊM XOANG sẽ có thể có các triệu chứng sau: - nhức đầu, nhức mỏi vai gáy - chảy mũi đục ( trước hoặc sau) - nghẹt mũi - nặng mặt nếu có 2 trong các dấu hiệu trên bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để nội soi chi tiết hơn bạn nhé. chào bạn.