Cháu 27 tuổi bị nhứt đầu và hay khó ngủ kéo dài hơn 2 năm lúc trước thỉnh thoảng bị nhứt thôi ạ. Nhưng gan đây khoảng 5 tháng cháu bị nhứt nhiều hơn cơn đau âm ỉ khắp đầu đặc biệt là khi đêm nào không ngủ được hay làm việc căn thẳng, kèm theo triệu chứng chóng mặt, buồn nôn thỉnh thoảng bị hoa mắt Cháu có đi khám khoa thần kinh bệnh viện tư nhân bác sỹ nói không rỏ nguyên nhân phải chụp mri để biết nguyên nhân bệnh. Bác sỹ cho cháu hỏi trường hợp của cháu có bị ảnh hưởng của thần kinh hay não bộ không ạ và nếu có thì triệu chứng bệnh như thế nào và phương pháp điều trị ra sao Cảm ơn bác sỹ nhiều ạ
Trả lời:
Chào em. Em nên quay lại khoa thần kinh, làm mri não để tìm nguyên nhân nhé. Tốt nhất em nên đem theo bảo hiểm, khám tại bệnh viện công để giảm chi phí điều trị khi chụp mri