Bác sĩ ơi em quan hệ trong thời gian rụng trứng, em có uống thuốc 72 giờ, em lo lắng vì ngực căng và đi tiểu nhiều liệu em có thể có thai không ạ
Trả lời:
Chào em. Thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ có tác dụng khi trứng chưa rụng. Em có thể mua que thử thai để kiểm tra chính xác hơn. Em nên dùng các biện pháp tránh thai khác an toàn hơn: thuốc tránh thai hàng ngày, bao cao su, que thử thai nhé.