Bs cho e hỏi lần trước con em bị viêm họng bs cho toa thuốc có gói thuốc dạng bột augmentin 562,5-500/62,5 mà con em uống vô bị ói quá trời ăn vô là ói. Em có lên mạng tìm hiểu thì biết thuốc đó kháng sinh nhưng có cháu bị tác dụng phụ như con e. Nay con em lại bị sốt bs có cho thuốc cũng dạng như vậy augMentin 250mg/31,25mg. Em không biết uống lần này con em có bị tác dụng phụ như trước không vì em thấy thành phần mg ít hơn lần trước
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên ý kiến với bác sĩ điều trị để được đổi sang loại khách sinh khác bạn nhé. Nếu không trực tiếp điều trị thực sự tôi không dám kê đơn. Như vậy không tốt cho cháu. Chúc cháu mau khỏe. chào.