Thưa Bác sỹ. Cháu năm nay 31t. Năm ngoái coa đi chiếu chụp đốt sống cổ và đc chuẩn đoán thoái hoá đốt c4. Cháu xin hỏi cháu có thể uống thuốc thực phẩm chức năng Jexmax uống có hiệu quả không ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Về thực phẩm chức năng các bác sỹ không được phép tư vấn ,nhưng đối vơi Thoái hóa đốt sống cổ tốt nhất cháu nên khám Vật lý trị liệu để được các bác sỹ tư vấn cho cháu về tư thế nằm, các bài tập vận động và những phòng tránh của người bị Thoái hóa cột sống cổ. Thân mến !