Bác si tư vấn giúp em bệnh viên khám tổng quát ạ. Và giá thì nằm trong khoảng bao nhiêu ạ
Trả lời:
Chào em Ko biết em ở tỉnh nào và muốn khám ở đâu thì bác sỹ mới có thể ước lượng tương đối đc. Ngoài ra, mức giá tùy thuoc vào dịch vụ, các xét nghiệm mà bạn muốn làm nữa . Tốt nhất, bạn nên đến tại nơi bạn định khám để xem bảng giá và lựa chọn cho phù hợp với tình hình tài chính của mình