Chào bác sỹ,tôi 46 tuổi,2 khớp gối của tôi không đau,nhưng buồn bực rất khó chịu,bình thường không sao,nhưng cứ nghĩ đến là lại buồn bực rất khó tả bệnh,nhất là khi ngủ,tôi phải dậy đá chân tay và thể dục thật mệt mới ngủ được,lúc nhỏ cũng bị,nhưng tự khỏi,và giờ bị lại,xin bác sỹ tư vấn cho tôi và cách chữa trị,.tôi đi khám,bác sỹ nói đang thời kỳ thoái hóa khớp và kê đơn thuốc,Meloĩcam,Omeprazole,Diacerein,Eperisone.nhưng không thuyên giảm,xin bác sỹ tư vấn dùm tôi,và cách chữa trị,xin cảm ơn
Trả lời:
Chào anh. Anh có bệnh gì kèm theo không? (tăng huyết áp, đái tháo đường,...) Anh có chấn thương khớp gỗi trước đây không? Anh có hút thuốc lá không? Anh nên đi khám chuyên khoa lồng ngực mạch máu để được siêu âm hệ động mạch và tĩnh mạch ở chân nhé