Tôi 35 tuổi, hay bị đau mạn sườn phải, các khớp xương, cột sống đoạn thắt lưng & thường xuyên bị cơ cứng vùng vai gáy. Tôi ở Nha Trang, để cải thiện sức khoẻ của mình tôi nên khám và điều trị ở đâu? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào anh. Anh nên khám chuyên khoa ngoại tiêu hoá để tìm bệnh lý đường mật, khám chuyên khoa cơ xương khớp để kiểm tra cột sống thắt lưng. Anh chỉ cần khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hoà là được.