Chào bác si, cho em hoi em bi di ứng mũi khoảng 2 năm nay đã uống rất nhiều thuốc tây ma không khơi. Vay bây gio cho em hoi phai điều trị như the nào dung thuốc gi? Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào ban. trước hết, viêm mũi nếu co thường là do các chất xúc tác từ môi trường bên ngoài. Nếu thực sự là viêm mũi dị ứng, bạn nên xác định được yếu tố nguy cơm, sau đó loại bỏ nó. Hiểu đơn giản, bạn có thể xịt rửa mũi thường xuyên đề giảm triệu chứng, Ngoài ra nếu có điều kiện, bạn có thể đến 1 số bệnh viên đang có các nghiên cứu về Giải Mẫn Cảm để loại bỏ yếu tố nguy cơ nhe. Chào bạn