E năm nay 26t, bạn gái e 22t. Chúng e chuẩn bị cưới và chưa có quan hệ. Vợ chồng mới cưới nhưng e muốn sử dụng bao để chia sẻ cho vợ, vì e sợ vợ uống thuốc tránh thai lâu ngày hông tốt cho sức khỏe và ảnh hưởng đến con. E hông biết sử dụng bao có làm giảm cảm xúc cho vợ hông bác sĩ và giữa bao và thuốc cái nào tốt hơn thưa bác sĩ. Nếu uống thuốc 1 năm rồi có con có ảnh hưởng gì ko thưa bác sĩ tư vấn giúp e?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể sử dụng bao cao su hoặc thuốc uống hàng ngày sẽ không ảnh hưởng tới việc có thai , nếu bạn dùng thuốc hàng ngày mà không hợp do rối loạn nội tiết thì chồng nên dùng bao . Thân mến.