Em bị mụn ngay lưng do nặn bây giờ nó chai lại. Bác sĩ tư vấn cho e là bôi thuốc gì hay dùng biện pháp gì điều trị mụn đó. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Nhìn tổn thương trên da của bạn thì giống như bạn đang bị viêm da. Bạn nên đến khám chuyên khoa Da liễu để được khám, chẩn đoán và điều tị thật chính xác. Đánh giá chỉ qua hình ảnh gửi lên thường không đủ nhận xét. Thân