Bác sỹ cho cháu hỏi ạ Cháu bị ngứa ở vùng ben 2 bên Loang hình tròn và bị xưng như mụn ở rìa vòng tròn đó. Lúc ngứa lúc k. Như vậy là bị j ạ.
Trả lời:
Chào cháu ! Rất thông cảm với lo lắng của cháu , nhưng với tất cả những bệnh về ngoài da thì tốt nhất cháu nên tới Phòng khám/Bệnh viện có chuyên khoa Da liễu để được các bác sỹ thăm khám trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị nhé ! Thân mến !