Chào bác sĩ. Em là nữ 33 tuổi, em làm nhân viên kd, gần 1 tháng nay em bị đau 1 bên cổ, xoay cổ là đau,em sứt dầu, mua tiệm thuốc tây uống cũng không hết, bác sĩ cho em hỏi tình trạng vậy là em bị gì, có cần đi khám không bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn, em xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn là do co cứng cơ ở vùng cổ gáy có thể do bạn gối đầu cao , do thoái hóa sớm cột sống cổ, bạn cần nên đi khám bác sỹ để chụp phim xem có thoái hóa không , qua đó sẽ có thuốc điều trị và tư vấn. Thân mến.