Chào bác sĩ ah! Năm nay cháu 25t,cháu đã đi khám hiếm muộn ở bv PSTW ,cháu siêu âm và xét nghiệm chụp xQ tử cung vòi trứng.KQuả kích thước BTC bthường,Hình dạng BTC bthường,sự ngấm thuốc Đều,Vòi trứng trái thông,Vòi trứng phải thông ,Nghiệm pháp Cotte Dương tính Xét nghiệm Định lượng FSH(follicular stimulating hormone máu ) 5.5 Định lượng LH (luteinizing hormone máu) 3.8 Định lượng Estradiol máu ) 29 Định lượng Prolactin máu) 529,5 bác sĩ bảo cái này của cháu hơi cao nhưng vẫn chấp nhận được => Xin bsi tư vấn giúp cháu với ạ,nghiệm pháp cotte dương tính là cháu bị lsao không ạ,có ảnh hưởng và có con đc khôg ạ,vợ chồng cháu 1năm rồi chưa có, bsĩ kết luận vợ chồng cháu đều bthường sau 3tháng không có thai thì quay lại viện ktra để kích trứng,giờ cháu uống thuốc kích trứng có được không ạ Cháu xin cám ơn bsĩ ạ
Trả lời:
Chào em Em không nên lo lắng quá bác sĩ đã kết luân bình thường chờ một thời gian em tái khám nhé Còn như nghiệm pháp Cotte dương tính chỉ cho phép biết được là vòi trứng có thộng, không thật rõ là thông một bên hay cả hai bên và thông một bên thì thông bên nào. Thân mến chào em