Chào bác sĩ . Tôi bị rối loạn thần kinh thực vật nhưng sao bệnh này hay bị mệt về ban đêm vậy ạ . Tôi uống nhiều thuốc chữa bệnh này như dogmatil, stresam một thời gian dài và bị tăng cân nhiều . Có cách nào để cải thiện căn bệnh này tốt hơn mà không phải dùng thuốc không bác sĩ? Tôi xin cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào chị Ko biết các triệu chứng rối loạn thần kinh thực vật mà chị gặp phải hiện nay là gì? chị có rối loạn giấc ngủ hay có những stress kèm theo hay ko? tùy theo những triệu chứng chị gặp phải bác sỹ mới có thể kê đơn cho chị được. Nếu khi uống thuốc các triệu chứng cải thiện ít hoặc có bất cứ vấn đề gì, chị nên quay lại bác sỹ của mình để đánh giá lại