Thưa bác sĩ mắt em ngứa là sưng to như hình ảnh trên là bị làm sao ạ.? Đây là lần thứ2 em bị như thế có phải dị ứng thức ăn ko ạ ?
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho biết em bị cả hai bên mắt hay chỉ bị một bên? Nếu bị cả hai bên thì có lẽ em nên ngưng ăn thức ăn đó và theo dõi thêm. Nếu sau 1 tuần vẫn không hết thì em nên đi khám nội thận. Nếu em chỉ bị 1 bên thì em nên đi khám chuyên khoa mắt.