Chào bác sĩ em 18 tuổi e bị đau họng họng lúc nào cũng khô rát và lúc ăn thì nuốt nghẹn ở ngực tai hơi ù và lúc ăn xong cung thấy nghẹn nữa vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào em Đau họng cũng là một vấn đề sức khỏe cần quan tâm. Tuy nhiên, bác sỹ cần đánh giá trực tiếp bằng quan sát và có thể phải làm một số xét nghiệm khác nữa mơi có thể chẩn đoán chính xác cho em và kê đơn thuốc hợp lý. Em có thể đến khám tại các phòng khám tại mũi họng uy tín để được điều trị dứt điểm nhé