Bác sĩ cho e hỏi. E bị rối loạn lo âu. Hay bị đau đầu, đau cổ và vai gáy. Nhức mỏi chân tay và lạnh chân tay. Thỉnh thoảng bị tăng huyết áp lên 155/78 ntim 91. Nhưng chi tăng khoảng 10-15 phút là tự hạ xuống mức 115/65 ntim 65. Và e thấy như là e bị cả thận yếu vì e thấy đau lưng rất nhiều, người luôn thấy rét và sợ lạnh, ngại tắm. Ở bộ phận sinh dục thấy yếu và không cương lên được. E muốn điều trị bằng đông y. E ở hà nội vậy địa chỉ khám và điều trị ở viện nào là tốt nhất ạ.
Trả lời:
Chào em. Nếu có những lần tăng huyết áp sau đó huyết áp tự giảm xuống thì em nên đi khám nội tiết để tìm nguyên nhân bệnh lý tuyến thượng thận vì em còn rất trẻ. Về đông y thì em có thể đến viện y học và cổ truyền trung ương nhé!