Con trai tôi 2,5 tháng tuổi. Cân nặng 6,2 kg; cao 5,4 cm. Tôi muốn cho cháu sử dụng bổ sung thêm Canxi. Tôi đang cho bé uống D-VI-SOL của hãng ENFAMIL (mỗi ngày uống 1ml). Tôi muốn cho cháu uống thêm Calcigenol hoặc Calci corbiere song song với D-VI-SOL được không!? Hay là uống xen kẽ. Xin Bác sĩ tư vấn uống Calci và D-VI-SOL một cách hiệu quả nhất ( liều lượng và thời gian sử dụng). Sắp đến Bé sẽ mọc răng, có nên dùng D-Flouretten 500 cho Bé không , vì nghe nói mọc răng cần có Fluor. Xin cảm ơn Bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào bạn. Trong giai đoạn này bé nhà bạn nên dùng d-fluoretten mỗi ngày uống một viên vào buổi sáng , chỉ nên một trong 3 loại và uống một đợt sau đó nghỉ cách 2 tuần sau đó mới có thể uống tiếp, không nên uống đồng thời , chỉ nên dùng sữa mẹ là tốt nhất . Thân mến.