Chào bác sĩ. Cho cháu hỏi hiện tượng "chụp trong tai" là gì ạ? Đấy là 1 trong số các biểu hiện của bệnh viêm tai giữa mà cháu có cảm giác mình cũng đang bị vì dạo này cháu thấy hơi đau trong tai và bị đau mũi họng ạ. Cảm ơn bâc sĩ.
Trả lời:
chào bạn, trước hết từ ngữ dân gian bạn dùng khác là khó hiểu và không phải từ ngữ y khoa. Ngoài ra bạn xem sách báo về các triệu chứng viêm tai giữa, có thể có hoặc cũng có thể không. Nếu lo lắng bạn nên đến khám tại chuyên khoa nhé. Nội soi có thể đánh giá hoàn toàn chính xác trong trường hợp nầy. Ngoài ra mình có thể tu vấn cho bạn 1 số triệu chứng: chảy mủ tai, đau nhức tai, sốt, ù tai... chào bạn