Hiếm muộn : Cháu thấy thị trường có 2 loại cho nam :Alipas và Alipas platinum, cho nữ : Angela và Angella Gold. Cháu muốn biết loại nào dùng tốt hơn! Vì vợ chồng cháu cũng chậm con. Cháu xin hỏi, cháu muốn sinh con trong năm nay. Và để chắc được cháu muốn được chủ động kích trứng và bơm tinh trùng thì có được ko hay phải có sự chỉ định của bác sĩ? Chi phí cho việc này khoảng bao nhiêu ạ? Nhà cháu cũng ko dư dả gì. Cháu chờ hồi âm! Cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Hai thuốc trên đều là thuốc đông y có tác dụng tăng cường sinh lực cho nam và nữ , bạn có thể dùng một trong 2 loại đều được . Nếu muốn kích trứng và bơm tinh trùng thì bạn phải đến bệnh viện khám và làm một số xét nghiệm cần thiết sau đó làm theo bác sỹ chỉ định, chi phí thì tùy thuộc vào khu vực và nơi bạn chọn để thực hiện . Thân mến.