Xin Bác Sỹ cho em hoi hien em dang bi thoát vi bẹn em da di kham BHYT va cho ket qua ho bẹn trai 12ly cho toi ngay thu sau 3/3/17 hoi chan de mo vay em cho nhu the co bi anh Huong vi o
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn vẫn có thể chờ được nhưng cần lưu ý : Nằm nghỉ ngơi không nên đi lại , đi bộ, làm việc nặng, không nên lên cầu thang , nghỉ ngơi tránh đi lại nhiều... chờ đến ngày mổ, vì nếu không kiêng thì tất cả các mạc treo và ruột có thể rơi vào lỗ bẹn xuống bìu sẽ gây thắt và hoại tử ruột. Thân mến.