Vòng kinh của em thường là 32 ngày, em bị hành kinh vào ngày 15 tây mỗi tháng, 4 ngày thì hết kinh, ngày 4 tây e có bị cảm nhẹ và em có quan hệ không an toàn, sau đó em bị cảm cúm nóng lạnh mỗi chiều hơn 1 tuần, nay em bị chậm kinh 11 ngày, dùng que thử đã 4 lần đều 1 vạch, hay thở dốc, tim đập nhanh, hay táo bón, liệu em có thai không bác sĩ, em có đi xét nghiệm máu tổng quát 1 lần, xét nghiệm đó có cho mình biết mình có thai không ạ, hay phải đi xét nghiệm có thai hay xét nghiệm nước tiểu mới biết chính xác?
Trả lời:
Chào em Nếu em châm kinh 11 ngày mà đã dùng que thử thai 4 lần đều1 vach xin hỏi em4 lần em thử cách nhau bao lâu hay thử 4 lần trong 1-2 ngày Nếu thử lần sau cách lần trước 1 tuần mà vẫn 1 gach thì khả năng em không có thai Muốn kiểm tra em nên đi siêu âm xét nghiệm máu tìm HCG để chẩn đoán thai sơm sau khi châm kinh 10 ngày Cơ thể em mệt mỏi có thể do ảnh hưởng của bệnh cảm cúm Thân mến chào em