Bác sĩ cho e hỏi con e đc 15 tháng tuổi khi ngủ e nghe thấy nhịp tim đập ko đều. 1 đoạn đều sau đó ngắt quãng 1.2 nhịp thì lại đều .có bị sao ko bác sĩ
Trả lời:
Chào em Để nghe nhip tim phải dùng ống nghe chuyên dùng nghe tim của bác sĩ không biết em nghe nhip đâp của con em như thế nào nếu áp tai vào ngưc để nghe thì cũng không chính xác đâu em Nếuem thấy bé có gì bất thường nên đưa bé đi khám chuyên khoa tim mach nhé Thân mến chào em