Chào bác si,còn e gần 16 tháng e định tập cho bé uống sữa tuoi vinamilk nhưng bé kg thích ngọt (sữa công thức bé đang uống rất lạt) e cho bé uống sữa tuoi ít đường bé cũng kg chịu.cho e hỏi e có thể cho sữa kg đường vào sữa ít đường để bé uong dc kg.chan thành cam ơn bác
Trả lời:
Chào em. Sữa tươi thường có mùi nên thường các bé không thích uống. Em có thể trộn thêm trái cây cho bé ăn kèm sữa để loại bớt mùi đi hoặc cho bé uống sữa tươi của nhãn hiệu khác không mùi nhé. Ngoài ra, khởi đầu uống sữa tươi thường sẽ không quen, khó tiêu nên em cho bé uống từng chút một, sau đó tăng dần lên nhé