Xin hỏi bác sĩ về sản phẩm Kem Xua Muỗi hiệu Soffell ( hiện có bán tại các nhà thuốc tây và rất được nhiều người dùng ) như sau ( XIN XEM ẢNH ĐÍNH KÈM ).Xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào anh! Rất cám ơn sự quan tâm của anh nhưng vì câu hỏi của anh còn thiếu thông tin( hình ảnh đính kèm không có).Nhưng nói chung sản các phẩm kem chống muỗi đốt chỉ có tác dụng tạm thời, khi thuốc bay hết lại phải bôi tiếp.Vì có các thành phần hóa chất nên nếu bôi kéo dài và bôi nhiều cũng có thể gây hại cho da. Đôi khi còn xuất hiện các tác dụng phụ như phản ứng , kích ứng da... Thân mến !