Bác sỹ ơi, em cắt bao quy đầu được gần một tháng rồi, mọi thứ gần như bình thường duy chỉ có điều là ở đầu dương vật của em chỗ cạnh dây hãm, sát với đầu nước tiểu ra bị sưng bằng nốt muỗi đốt, em ấn vào không thấy đau và cũng ko tấy đỏ, theo bác sỹ như thế có bình thường không ạ
Trả lời:
Chào em. Nếu nốt đó không lớn thêm, không sưng tấy đỏ thì em chỉ cần theo dõi thêm thôi nhé.